Đăng nhập mua bán bất động sản miễn phí tại: >>> Nhà Đất MuaBanNhanh

Làm thế nào để định giá bất động sản chính xác ?

Rất nhiều chủ bất động sản muốn thiết lập giá bất động sản của họ dựa trên những gì họ đã trả tiền cho tài sản của họ (giá mua, chi phí xây, sửa chữa…), hoặc dựa trên lợi nhuận mà họ kì vọng và mong muốn để chuyển sang bất động sản khác.

Định giá bất động sản

Nếu bất động sản  của bạn đang ở trong khu vực mà giá đang đi lên và người mua đang cạnh tranh để có được bất động sản của bạn. Bạn có thể bị cám dỗ khi đặt mức giá cao chỉ để xem có ai mua không.

Điều này là con dao hai lưỡi, đừng làm điều đó !

Theo thống kê và kinh nghiệm cá nhân tôi thì nếu bạn đăng ở mức giá cao bất thường và sau đó giảm giá nhiều lần, trong khi đó bạn mòn mỏi đợi chờ người mua,điều này thường dẫn đến việc bán bất động sản với giá thấp hơn nhiều so với những gì bạn đặt ra ban đầu.

Dựa vào đâu để thẩm định giá bất động sản?

Bạn đã từng thấy người nào đã bị như vậy rồi chứ ?

Rất nhiều chủ bất động sản muốn thiết lập giá bất động sản của họ dựa trên những gì họ đã trả tiền cho tài sản của họ (giá mua, chi phí xây, sửa chữa…), hoặc dựa trên lợi nhuận mà họ kì vọng và mong muốn để chuyển sang bất động sản khác. Trong thực tế, giá bất động sản của bạn là giá trị mà thị trường chấp nhận. Nếu bạn định giá quá cao, một số người mua tiềm năng sẽ không muốn để ý nó, trong khi những người khác chỉ đến xem qua mà không để lại một lời đề nghị.

Nếu bạn đang trong quá trình lựa chọn đơn vị phân phối, bạn rất có thể bị cám dỗ bởi những ý kiến nên để giá cao của đơn vị phân phối, điều đó cốt chỉ để bạn làm việc với họ.Những người bán và mua cần phải thận trọng với dạng thông tin này. Đơn vị môi giới chuyên nghiệp sẽ cung cấp các phân tích thị trường so sánh tốt nhất và giải thích đầy đủ việc bạn nên định ở mức giá nào sao cho khả năng để bán ngôi nhà của bạn nhanh nhất và ở mức giá tốt nhất, hơn là những thông tin từ những đơn vị chỉ cho bạn những gì bạn muốn nghe.

Một phân tích so sánh thị trường phải bao gồm giá bán cho các nhà lân cận, tương đồng về hình thức đã được bán trong một hoặc hai tháng trở lại. Ngoài ra đơn vị môi giới chuyên nghiệp cũng sẽ đưa cho bạn những dữ liệu cần thiết để lên chiến lược đăng giá và các mức giá khác nhau cho từng thời điểm và sự khác biệt giữa giá niêm yết và giá bán.

Một đơn vị môi giới hiểu biết là yếu tố quyết định để nhanh giao dịch thành công trong bối cảnh thị trường bất động sản như hiện nay, đầy tính biến động , dù cho bạn là người mua hay người bán.

Đăng bởi Bichvan 11-01-2017 3804

Các bài viết liên qua đến Làm thế nào để định giá bất động sản chính xác ?

Tin nổi bật Kinh nghiệm định giá

https://muabannhanh.net/
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688