Quảng cáo xe hơi

Cách viết quảng cáo xe hơi cũ hấp dẫn Tìm hiểu làm thế nào để viết quảng cáo hấp dẫn xe đã qua sử dụng bằng cách làm theo các bước sau. Thực hiện theo truyền thống trong đầu quảng cáo bằng cách nói những gì trong năm, thực hiện và mô hình xe của bạn. Người quét quảng cáo muốn biết những gì chiếc xe là trước khi đọc những điều tốt đẹp về nó.

Cách viết quảng cáo xe hơi cũ hấp dẫn

Tìm hiểu làm thế nào để viết quảng cáo hấp dẫn xe đã qua sử dụng bằng cách làm theo các bước sau.

Thực hiện theo truyền thống trong đầu quảng cáo bằng cách nói những gì trong năm, thực hiện và mô hình xe của bạn. Người quét quảng cáo muốn biết những gì chiếc xe là trước khi đọc những điều tốt đẹp về nó.

Liệt kê số dặm trong quảng cáo, tốt nhất sau khi thực hiện và mô hình. Hãy để người mua biết những gì họ đang nhận được vào trước khi gọi về chiếc xe.

Sử dụng từ mà mọi người có thể liên quan đến khi nghĩ về một chiếc xe hơi. Sử dụng một từ như “tuyệt vời” khi nói về tình trạng của nội thất của chiếc xe không mang lại nhiều đến tâm trí. Sử dụng các từ đó cho phép người mua để tưởng tượng những gì nó trông như thế nào. Sử dụng “nội thất mới” hay “nội thất rất sạch sẽ” nghe có vẻ nhàm chán, nhưng nó mang đến cho tâm trí các loại nội thất mà bạn muốn trong một chiếc xe hơi.

Nhà nước những loại điều kiện đào tạo lái xe, lốp xe, nội thất, sơn và động cơ đang ở. Đây là điều hầu hết mọi người muốn biết khi họ thực hiện một cuộc gọi điện thoại về chiếc xe của bạn. Trung thực là không cảnh báo mọi người tránh xa khỏi chiếc xe của bạn; nó là tiết kiệm thời gian của bạn từ những người mua có thể tìm kiếm một cái gì đó khác nhau.

Đặt quảng cáo của bạn trên Internet tại một trang web bán xe ô tô đã qua sử dụng. Bạn thường có thể nhận được một số tiền lớn hơn rất nhiều không gian để viết và mô tả chiếc xe của bạn hơn là của một tờ báo địa phương.

Thêm thông tin liên lạc của bạn để quảng cáo của bạn để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với bạn khi muốn hỏi về chiếc xe. Hãy chắc chắn rằng bạn có số điện thoại của bạn bằng văn bản một cách chính xác.

Nếu bạn có một địa chỉ email, đặt nó trong quảng cáo là tốt. Nhiều người muốn gửi email để họ có thể có được hình ảnh của chiếc xe mà không cần phải lái xe để xem nó.

Cách bán ôtô hiệu quả

Vì sao chúng ta nên tự bán chiếc xe của mình thay vì trao đổi hoặc bán rẻ cho trung gian ? Vì đó là cách đơn giản để tăng lợi nhuận của bạn lên. Tự bán nó, bạn sẽ nhận được một khoản cao hơn từ chiếc xe của bạn. Mọi việc phụ thuộc rất nhiều ở đời xe của bạn.

Bạn có thể nhận được thêm từ 1.000 đến 2.000USD, hoặc có thể hơn nữa. Chiếc xe của bạn đời càng mới thì bạn càng có cơ hội bán được nhiều tiền hơn. Nếu bạn bán chiếc xe của bạn qua thương lái, người ta sẽ tu sửa, bảo dưỡng lại chiếc xe.

 Họ quảng cáo để bán nó, chắc chắn họ sẽ nhận được một khoản kha khá. Còn bạn thì dĩ nhiên sẽ nhận được một khoản ít hơn so với giá trị thật của xe. Bên cạnh đó, cùng với việc online ngày nay, việc bán chiếc xe của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Hãy tìm tất cả mọi cách cần thiết để đưa ra giá cao cho chiếc xe của bạn. Sau đó phân loại và liệt kê tất cả danh sách giá ra. Thêm vào đó, bạn có thể đến với những người bán xe gần bạn hoặc ở những nơi khác để tham khảo giá bán. Bước đầu tiên là gì? Tự bán xe là việc bạn nên làm, đặc biệt là khi có thêm sự hướng dẫn.

Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên làm kinh nghiệm để có thể đạt được giá cao nhất cho chiếc xe.

1. Đưa ra giá cạnh tranh: Điểm khởi đầu tốt nhất là xác định giá chiếc ô tô của bạn trên thị trường. Hãy xem trang ,Tìm kiếm ôtô của chúng tôi, để tìm hiểu xem chiếc xe của bạn còn đáng giá bao nhiêu ? Muốn đưa ra giá cạnh tranh, bạn hãy tham khảo mục Tìm kiếm ôtô của chúng tôi và so sánh những xe đang rao bán với chiếc xe của bạn. Nếu như bạn muốn thương lượng về giá cả, phải cân nhắc kỹ khoản tiền tối thiểu mà bạn sẽ chấp nhận. Trên cơ sở là số tiền đó, bạn có thể tăng thêm một chút (500$ chẳng hạn) làm phần đệm cho người mua mặc cả. Bạn nên nhớ rằng, những người mua cũng có thể online để tham khảo giá cả, vì vậy nếu giá của bạn đưa ra xấp xỉ hoặc thấp hơn so với giá họ biết, chiếc xe của bạn có thể sẽ hấp dẫn họ hơn. Khi đưa ra giá hãy cân nhắc sử dụng các từ quảng cáo mang tính chất lóng để tạo nên điểm đặc biệt của bạn. Bạn có thể lồng vào các dấu hiệu: giá thương lượng hoặc điện thoại để có giá tốt nhất để cho người mua biết bạn có thể cân nhắc việc bán xe với giá thấp hơn chút ít so với giá bạn đưa ra. Bạn có thể nhận được rất nhiều sự hồi âm của khách hàng.

2. Chuẩn bị xe cẩn thận : Diện mạo là tất cả! Điều đó có nghĩa là bạn nên vệ sinh xe của bạn một cách cẩn thận, kỹ lưỡng cả bên trong lẫn bên ngoài. Chú ý quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng Dưới đây là một số các công việc bạn cần phải làm để cải thiện diện mạo cho chiếc xe của bạn:

- Giặt ghế, lau sàn..., đánh bóng phần taplô, vệ sinh xe bằng máy hút bụi.

- Lau rửa sạch các chắn bùn, bảng đồng hồ công tơ mét và các bề mặt khác.

- Làm cho những chiếc lốp trông thật sạch sẽ, đánh bóng các vành bánh xe.

- Lau chùi tất cả các kính từ trong ra ngoài, bao gồm cả những chiếc gương nữa.

- Vệ sinh sạch sẽ tất cả các phần bên trong xe, phần thân xe của bạn.

- Thay thế những thứ đã bị cháy (hệ thống đánh lửa...) hoặc các cầu chì.

- Bảo dưỡng các bộ phận dễ cháy.

3. Tập hợp giấy tờ (liên quan đến bảo dưỡng, sửa chữa): 

- Một người mua hàng có kinh nghiệm sẽ quan tâm đến cách bạn bảo dưỡng chiếc xe và họ sẽ hỏi xem những giấy tờ liên quan đến việc bảo dưỡng. Hãy đưa ra sổ ghi chép tất cả các dịch vụ bảo dưỡng xe bạn đã nhận được. Đặc biệt là các lần thay dầu. Điều này trợ giúp rất nhiều cho việc bán xe của bạn được dễ dàng hơn. 

- Hãy sưu tập và xem xét kỹ càng tất cả các dịch vụ bảo dưỡng xe bạn đã nhận và ghi sổ nhật ký. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn có sửa chữa bảo dưỡng cái gì đó mà không tìm thấy giấy tờ bảo dưỡng thì phải nhanh chóng ghi vào sổ nhật ký. Điều này đặc biệt quan trọng. Nếu bạn đã thay lốp xe hoặc thay ắc qui, thì hãy nói với người mua điều đó.

4. Báo cáo lịch sử của chiếc xe: 

- Bạn có thể làm người mua yên tâm bằng cách đưa cho họ một bản báo cáo chi tiết về lịch sử của chiếc xe của bạn. 

- Mối lo ngại lớn nhất của những người mua xe cũ là vô tình mua phải chiếc xe đã từng bị hư hỏng nặng. Bản báo cáo về lịch sử xe sẽ cho họ biết liệu xe đã từng bị hỏng nặng lần nào chưa, đồng hồ công tơ mét có bị chỉnh lại không và cả các vấn đề hao tiền tốn của khác nữa. 

- Việc cho người mua xem bản theo dõi các lần bảo dưỡng xe và lịch sử của chiếc xe sẽ khiến người mua cảm thấy tin tưởng hơn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bán xe của bạn.

5.Làm gì để quảng cáo cho chiếc xe của mình? Sự lựa chọn tốt nhất của bạn là đến với mục quảng cáo trên mạng. Hàng ngày, hàng ngàn người mua ôtô sẽ xem chiếc xe của bạn với ảnh chụp và thông số kỹ thuật kèm theo, bạn nên đăng có nhiều ảnh vì mỗi ảnh có giá trị bằng 1000 từ. Dưới đây là những việc làm chắc chắn đem lại sự hồi âm:

5.1: Đưa lên những ảnh có chất lượng: Mặc dù ảnh không phải là yêu cầu bắt buộc cho xe của bạn khi quảng cáo trên mạng, nhưng bạn sẽ có nhiều cơ hội để người mua chọn xem xe của bạn hơn nếu bạn có ảnh. Thực tế, 85% người mua tìm kiếm danh sách xe có ảnh kèm theo khi bắt đầu sự tìm kiếm của họ. Để gửi ảnh lên mạng, bạn không nhất thiết phải có 1 chiếc máy ảnh kỹ thuật số. Bạn có thể chụp hình chiếc xe bằng máy ảnh phim thông thường, sau đó mang nó đến hiệu ảnh để xử lý và copy nó sang đĩa CD hoặc đĩa mềm.

Bạn có thể dễ dàng upload ảnh từ đĩa CD lên trang mạng quảng cáo. Hoặc bạn cũng có thể xử lý những chiếc ảnh đó bằng cách dùng máy quét. Trước khi bạn bấm máy, hãy nhớ những điều dưới đây: 

- Chụp ảnh chiếc xe của bạn với điều kiện ánh sáng tự nhiên ban ngày. 

- Tránh ánh sáng mặt trời phản chiếu và bóng râm của cây. 

- Chụp chiếc xe của bạn phía trước, góc cạnh để nhận được những hình ảnh đẹp nhất từ những chiếc lốp xe. 

- Đỗ xe của bạn ở nơi có phông nền để làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc xe. 

- Vệ sinh chiếc xe của bạn một cách gọn gàng và ngăn nắp cho sự xuất hiện. 

- Bạn post những ảnh phức tạp, chụp những nét đặc biệt ở bên trong chiếc xe của bạn, cả những chiếc lốp và những chiếc bánh xe.

Một trong những lợi thế khác khi quảng cáo ô tô trên mạng là bạn có thể cung cấp những thông tin chi tiết về chiếc xe của mình để tăng thêm phần hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người mua. Ở Carvina.com, bạn sẽ liệt kê những đặc điểm và chức năng cơ bản của chiếc xe của bạn. Với những thông tin quan trọng như vậy được đưa ra, bạn có thể tập trung miêu tả những chi tiết hấp dẫn của chiếc xe. Hãy luôn nhớ trong đầu rằng 150 ký tự đầu tiên trong lời miêu tả của bạn sẽ được đưa ra trên kết quả tìm kiếm.

Do vậy, hãy đặt những chi tiết quan trọng nhất lên đầu để thu hút sự chú ý của người mua. Sử dụng các nhóm từ để nhấn mạnh, làm nổi bật thế mạnh của chiếc xe của bạn như: xe chính chủ, xe đỗ trong gara và xe gia đình ít sử dụng. Nhưng quan trọng là những lời quảng cáo ấy phải trung thực. Hãy đề cập đến những thay đổi không có tiêu chuẩn và những sự cải thiện như: kính mầu, loa siêu trầm, đầu DVD, màn hình. Hãy liệt kê những sự thay đổi như là những chiếc lốp, hoặc bộ ắc quy.

5.2: Hãy chuẩn bị trả lời mọi câu hỏi: Khi đã đăng quảng cáo, bạn hãy sẵn sàng trả lời một số câu hỏi trên điện thoại hoặc trên máy tính về tình trạng thực tế của chiếc xe. Người mua đang đứng trước một quyết định lớn, vì vậy hãy cố gắng trả lời mọi câu hỏi một cách trung thực và cởi mở nhất. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn là cứ sắp xếp những cuộc hẹn không cần thiết. Bạn hãy hẹn gặp người mua xe vào một thời điểm rõ ràng nào đó, chứ đừng để anh ta hẹn chung chung kiểu như lúc nào sau giờ làm... Điều đó làm tăng cơ hội gặp gỡ với những người mua và đồng thời cũng không làm hao phí thời gian của bạn. Nếu bạn cảm thấy không thấy thoải mái khi người mua đến nhà thì hãy hẹn gặp ở một địa điểm nào đó thích hợp cho cả hai bên.

6. Làm thế nào để hoàn thành việc bán xe? Bạn đã tiến đến rất gần công đoạn cuối cùng của việc bán xe. Chỉ cần chuẩn bị thêm chút nữa, kiên nhẫn thêm chút nữa là bạn sẽ thành công.

6.1: Đưa xe của bạn ra để chào mời khách hàng: Khi bạn đã hẹn gặp, phần lớn người mua sẽ muốn được đi thử xe. Trước khi đi thử, bạn nên nhớ: 

- Hỏi xem người đó có bằng lái xe (bằng có hiệu lực) không và có tham gia bảo hiểm không? 

- Để cho nguời mua lái nhưng với điều kiện bạn phải ngồi bên để chỉ dẫn. 

- Để người mua lái thử xe trong các điều kiện khác nhau. Nếu người mua rất hài lòng và muốn bạn cầm lái, thì giao hẹn là lái trong một khoảng thời gian nhất định. Cũng sẽ có một vài khách hàng muốn được kiểm tra chiếc xe cùng với thợ kỹ thuật của họ. Đó là một lý do chính đáng. Nhưng điều đó sẽ khó cho bạn vì bạn sẽ phải giải trình một số điều với họ.

6.2: Thương lượng giá cả: Đến lúc này, bạn đã biết được giá trị chiếc xe của bạn và bạn cũng biết giá mà bạn có thể chấp nhận. Hãy chuẩn bị sẵn câu trả lời của bạn khi người mua thương lượng về giá cả. Ví dụ như: 

- Nếu người mua phát hiện ra có vết trầy xước hoặc vết lõm, hãy nói rằng đó là một trong những lỗi rất nhỏ và thường gặp ở bất kỳ chiếc xe nào. 

- Nếu người mua có đưa ra giá thấp hơn giá của bạn, hãy chào giá khác. Tuyệt đối không nên đồng ý ngay và đừng vội vã đưa ra giá tối thiểu của bạn. 

- Nếu thợ kỹ thuật của người mua chỉ ra một số điểm cần sửa chữa và họ muốn bạn sửa chữa nó hoặc là bớt giá để họ sửa chữa và nếu bạn đồng ý thì chiếc xe của bạn sẽ được bán với giá như vậy.

6.3: Hoàn thiện việc mua bán: Khi đôi bên đạt được thoả thuận về giá cả thì việc mua bán coi như là đã xong. Hãy kiểm tra kỹ tiền nong trước khi ký vào giấy nhận tiền, cho dù bạn chấp nhận hình thức thanh toán nào. Bạn sẽ phải làm một bản hợp đồng mà trong đó chứa đựng đầy đủ mọi thông tin chi tiết về chiếc xe, giá cả, loại hình thanh toán, thời hạn thanh toán, trách nhiệm, quyền hạn, lợi ích và nghĩa vụ của mỗi bên. Sau đó cả hai bên mua bán phải mang hợp đồng đến cơ quan công chứng nhà nước để làm công chứng. Hoặc tốt hơn là bạn và người mua có thể đến cơ quan công chứng để họ giúp bạn làm hợp đồng mua bán. Các giấy tờ cần thiết khi ra công chứng để mua bán ô tô:

  1. Giấy đăng ký ôtô (bản chính + 02 bản phôtô)
  2. Sổ lưu hành ( bản chính + 02 bản phôtô)
  3. Chứng minh nhân dân của cả hai vợ chồng bên bán và vợ chồng bên mua. Nếu chưa có vợ (chồng) hoặc đã ly dị vợ (chồng) thì phải có giấy tờ chứng minh việc này.
  4. Giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng bên bán. Sau khi đã làm hợp đồng mua bán có công chứng, bạn vẫn giữ hợp đồng này và giấy tờ xe. Khi người mua thanh toán đầy đủ số tiền còn lại, bạn bàn giao giấy tờ xe và hợp đồng mua bán đã công chứng. Bạn và người mua còn phải gặp nhau một lần nữa, khi người mua đi đăng ký sang tên đổi chủ sẽ cần chữ ký của bạn trên Tờ khai đăng ký xe ôtô. Đến đây việc bán ôtô của bạn đã xong, mời bạn vào mục Tìm kiếm ôtô để tìm cho mình một chiếc ôtô khác phù hợp. Chúc bạn thành công!

Tham khảo quảng cáo xe hơi ở đâu?

Tham khảo quảng cáo xe hơi tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Quảng cáo xe hơi  

Nguồn: https://muabannhanhoto.com/quang-cao-xe-hoi/43805

Đăng bởi Minh Thiện 20-08-2015 311

Các bài viết liên qua đến Quảng cáo xe hơi

Tin nổi bật Bí quyết mua sắm tiết kiệm

https://muabannhanh.net/
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688