Mẹo chọn giày nam đẹp và vừa với chân của bạn

  Chân của bạn ở mức lớn nhất trong ngày sau những vận động hoặc việc đi lại, lúc đó bạn thử giày sẽ chuẩn hơn và cảm thấy thoải mái nhất. Mang vớ khi thử giày là một điều cần thiết thay vì thử bằng một đôi chân trần. Bởi bình thường đi giày thường đi thêm tất nên việc thử giày bằng tất nữa để biết đôi chân bạn có thực sự thoải mái khi đi lại

 

Chân của bạn ở mức lớn nhất trong ngày sau những vận động hoặc việc đi lại, lúc đó bạn thử giày sẽ chuẩn hơn và cảm thấy thoải mái nhất. Mang vớ khi thử giày là một điều cần thiết thay vì thử bằng một đôi chân trần. Bởi bình thường đi giày thường đi thêm tất nên việc thử giày bằng tất nữa để biết đôi chân bạn có thực sự thoải mái khi đi lại không. Bạn cần kiềm tra xem đôi giày có bọc vừa vặn chân không, không chỉ là vừa chiều dài mà còn cả bề ngang, độ cao. Thử giày là thử cả đôi bởi bàn chân con người có xu hướng một chân nhỏ một chân to nên chắc chắn thì bạn cần thử cả đôi.

Nếu bạn cảm thấy đau ngón chân thì tức là đôi giày nam đó chật cho bạn, bạn hãy thử đôi khác rộng hơn hoặc nếu có hết size cũng đừng quá vì yêu thích nó mà cố lấy vì đôi chân của bạn sẽ kêu oai oái đó.

Sauk hi thử vừa chân hãy đi dạo một vòng quanh shop trước khi quyết định mua, đừng vội vàng mua ngay khi chân xỏ vừa khuôn giày. Người xưa vẫn nói giày thừa dép thiếu nên hãy đi rộng một chút cho đôi chân của bạn được thoải mái.

Ngoài size ra thì kiểu dáng và màu sắc nên phù hợp với phong cách của bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng phá cách thì hãy giữ lấy quan điểm của mình khi vào cửa hàng giày, vì giày đẹp nhưng không hợp với phong cách của bạn sẽ dễ khiến bạn hối tiếc vì quyết định của mình. Nếu là giày công sở nên có đế cao từ 2cm – 3m sẽ giúp tôn dáng hơn. Cao quá dễ khiến bạn mỏi chân, đau lưng. Thấp quá sẽ khiến

Và cuối cùng để hoàn thiện phong cách của mình thì bạn đừng quên chọn một đôi vớ tương ứng với đôi giày nhé các bạn nam. Vớ có thể cùng màu với giày hoặc quần, tránh việc đi tất trắng với giày đen. Vớ nên giản dị chứ không cần cầu kỳ, nhiều màu nhiều họa tiết. Với giày thể thao nam vớ nên ôm tới cổ chân, phổ biến là màu trắng có hình trang trí khỏe khoắn. Vớ dày dặn, thấm hút mồ hôi, thoáng chân là được.

Một chú ý là bạn không nêu đi giày khi chân đang gặp các vấn đề về bệnh ngoài da như nước ăn chân, nấm kẽ hay có các vết thương hở, vết bỏng. Bởi đi giày sẽ khiến chân bí và vết thương có thể bị lan rộng hơn.

 

Đăng bởi Bichvan 18-08-2015 223

Các bài viết liên qua đến Mẹo chọn giày nam đẹp và vừa với chân của bạn

Tin nổi bật Bí quyết mua sắm tiết kiệm

https://muabannhanh.net/
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688